Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát

Vài nét về công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát

Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát được thành lập vào năm 2017 chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại bao bì nhựa, bao leno, bao pp, băng keo  dùng cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, bánh kẹo, cơ khí, nông nghiệp….Ngoài ra cúng tôi còn sản xuất các loại sản phẩm bao tay len, chỉ may bao công nghiệp.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết chúng tôi không ngừng nghiên cứu cải tiến năng lực sản xuất để cung cấp tới các khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất. Đem đến sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng tới các giải pháp bao bì sạch, thân thiện với môi trường và thực hành tối đa hoá hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Với phương châm” Lấy khách hàng làm trung tâm” Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Nam Phát ” Chất đượng tốt – Giá cả tốt – Dịch vụ tốt”

Công ty TNHH Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Nam Phát - Chữ Kí
icon

   SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

          Đối với chúng tôi chất lượng là yếu tố dẫn tới thành công

icon thanh toán

GÍA CẢ HỢP LÝ

Giá rẻ không đồng nghĩa chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm kém chất lượng chúng tôi bán sản phẩm chất lượng nhưng giá hợp lý

icon hỗ trợ

Online Support 24/7

Sự hài lòng của bạn là động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mỗi ngày

BAO BÌ

Với công suất nhà máy 1000 tấn/ năm. Hàng năm chúng tôi xuất khẩu 1triệu bao leno tới các nước như Hàn Quốc, Anh, Mỹ….

CHỈ MAY CÔNG NGHIỆP

Chúng tôi chuyên gia công hàng xuất khẩu. Chất lượng chỉ bền chắc, dẻo dai, không phai màu, đúng số mét.Với chất lượng sản phẩm ổn định, chỉ may của chúng tôi phân phối góp phần làm giãm chi phí sản xuất của bạn..

BAO TAY LEN

Với lợi thế có xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành bao tay chúng tôi đưa ra luông thấp hơn so với ngoài thị trường. Nguồn hàng có sẵn nên chúng tôi có thể cung cấp bất cứu khi nào quý khách cần đến.

0933992090